Ý tưởng xây dựng và thiết kế dự án căn hộ Terra Royal được lấy cảm hứng từ quốc kì bay trong gió đã hình thành nên một tuyệt tác kiến trúc nguy nga, tráng lệ và thanh nhã bởi những đường gợn sóng trong lòng thành phố.

Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

căn hộ Thảo Điền Pearl Quận 2 phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn cảnh thành phố

căn hộ Thảo Điền Pearl Quận 2 phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn cảnh thành phố

cùng với đó, project Thảo Điền Pearl như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, bởi được bao bọc một thiên đường xanh của một vài khu vườn nhiệt đới yên tĩnh.

Căn hộ Thảo Điền Pearl cung ứng cho cư dân những góc nhìn quyến rũ tới không gian xung quanh và tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống thành thị. cùng với đó, Thảo Điền Pearl với một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thông gió, ánh sáng, cảnh quan, một không gian sống hoàn hảo sẽ chắc chắn cung ứng tất cả sự tiện nghi trọn vẹn nhất đối với chúng mình.

 

can ho thao dien pearl

cho thuê căn hộ Thảo Điền pearl quận 2  từ thời phong kiến giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút lưu thông bộ là đến chợ, trọng tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trọng tâm số tiền của thành phố.

Tại Căn hộ Thảo Điền Pearl, tất cả chúng tôi luôn ưu tiên tạo sự thỏa mái nhất đến với gia đình quý cư dân và quý khách hàng. Và để đáp ứng một số yêu cầu liên hệ thông báo hàng ngày, tất thẩy chúng tôi đã qui hoạch quầy lễ tân với bàn giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.

hầu hết các căn hộ trong đề án Thảo Điền Pearl đều qui hoạch có ban công  thoáng mát, view sông gần gũi với tự nhiên. Không một số thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng căn hộ, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát.

bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sắm được căn hộ cao cấp lý tưởng tại Thảo Điền Pearl, Ngân hàng còn cung cấp một số thực phẩm chức năng số tiền hấp dẫn và linh hoạt nhất.

chủ đầu tư Thảo Điền Pearl thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo đối với sinh sống cư dân. liên lạc: Bộ phận chăm sóc và trợ giúp thông tin khách hàng 090319286

nguồn http://duanempirecity.info/

 

 

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © DỰ ÁN CĂN HỘ TERRA ROYAL QUẬN 3 | Powered by Blogger
Design by SimpleWpThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com